TƯ VẤN, THIẾT KẾ NỘI THẤT

Có thể nói nhà thiết kế nội thất là cánh tay nối dài trong việc hoàn thiện và thổi sự sống vào cho công trình của các kiến trúc sư. Nói cách khác, kiến trúc là phần xác và nội thất là phần hồn. Kiến trúc phải xem phong thủy về hướng và nội thất cần quan tâm tới khí. Một kiến trúc đẹp mà nội thất không hợp lý thì cũng gây khó trong việc sinh hoạt hàng ngày của gia chủ rất nhiều. Do vậy, thiết kế nội thất đang ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm hơn và chấp nhận đầu tư nhiều hơn.

Ý tưởng đột phá đến từ Ý TƯỞNG TRẺ từ những kiến trúc sư trẻ đầy tài năng, cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất sẽ làm hài lòng những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.Chúng tôi luôn đáp ứng đúng thị hiếu, nhu cầu của khách hàng với các chuẩn mực và phong cách thiết kế kiến trúc đa dạng từ tân cổ điển đến hiện đại.

Thiết kế nội thất tân cổ điển là phong cách được ưa chuộng trong thời gian gần đây Vẻ đẹp của kiến trúc tân cổ điển toát ra từ sự hài hòa đến kinh ngạc của các món đồ nội thất và các đường nét trên trần, tường. Không cầu kỹ, rườm rà, thiết kế nội thất tân cổ điển mang lại cái nhìn độc đáo, sang trọng mà tinh tế cho từng không gian sống mà nó hiện diện.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU CỦA NỘI THẤT Ý TƯỞNG TRẺ

Công trình thiết kế và thi nội thất tiêu biểu mà Nội Thất Ý Tưởng Trẻ đã thực hiện sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, để các bạn có một cái nhìn khái quát và thực tế hơn về những thiết kế và thi công của chúng tôi.

Bên cạnh đó là kho tàng những kiểu nội thất mới lạ mà bạn có thể chưa từng nhìn thấy để bạn có thể tham khảo cho nội thất căn hộ, chung cư hay là nhà của mình.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!